Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Wuxi Jiunai Polyurethane Products Co., Ltd
Nhà Tin tức

Những yếu tố chính ảnh hưởng đến việc khử khí bằng polyurethane?

Trung Quốc Wuxi Jiunai Polyurethane Products Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Wuxi Jiunai Polyurethane Products Co., Ltd Chứng chỉ
Customer satisfaction products , good service !

—— Mr. Alcioni possamai

we are very impressed with the quality of the belts you produced.

—— Mr.Mike

your products are very popular in my markets.

—— Mr. jone

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Những yếu tố chính ảnh hưởng đến việc khử khí bằng polyurethane?
tin tức mới nhất của công ty về Những yếu tố chính ảnh hưởng đến việc khử khí bằng polyurethane?
Con lăn cao su polyurethane

Nó có sức bền cơ học cao và chịu mài mòn, chống lão hóa tốt và chống dầu. Nó thường được sử dụng trong sản xuất giấy, xơ hóa học, chế biến gỗ, chế biến nhựa và các máy móc khác

Điều trị trước

1, làm sạch bề mặt của lõi con lăn, loại bỏ dầu, chất bôi trơn và các chất hữu cơ liên quan đến kim loại. Dung dịch làm sạch có thể được sử dụng làm dung môi làm sạch thông thường hoặc trichloroethylene

2, cẩn thận loại bỏ các bề mặt của cốt lõi roller rỉ hoặc oxit. Thường được sử dụng trong việc phun cát trên lõi cuộn cán carbon, như được đề nghị bởi lưới 80-100 mài mòn alumina nhôm; lõi cuộn, thích hợp cho phun phun ướt, vật liệu mài mòn 140-320 mesh, nên sử dụng dung môi để làm sạch bề mặt bụi dư. Để có được hiệu quả liên kết tốt. Carbon lõi thép con lăn trong việc nổ mìn trong vòng 4 giờ sau khi hoàn thành liên kết, lõi nhôm cuộn trong 72 giờ sau khi hoàn thành việc xử lý cát trái phiếu.

3, được phủ keo dán thích hợp (như NA-1, thixon422, vv), tráng keo dính, lõi lăn phải được làm khô trong không khí khô trong 20 phút, và (90 + 10) C trong 1 giờ, và sau đó hoạt động của CPU

Những yếu tố chính ảnh hưởng đến việc khử khí của các loại cốc polyurethane là gì?

Con lăn cao su polyurethane với độ nhớt bề mặt keo đã đủ, có thể đảm bảo rằng các máy in mực và mực in có hiệu suất tốt trong quá trình in ấn, mực in tốt có thể đảm bảo in chất lượng cao. Polyurethane con lăn trong việc sử dụng và sự lựa chọn, nếu không chú ý đến bảo trì hoặc không biết làm thế nào để chọn phương pháp, sẽ gây ra sự xuất hiện của cao su polyurethane cuộn roller hiện tượng. Hôm nay chúng tôi phân tích các yếu tố ảnh hưởng của việc loại bỏ gôm cao su polyurethane là:

1. Lựa chọn chất kết dính;

Điều trị 2. lõi sắt;

3. ảnh hưởng của nấm mốc và nhiệt độ lõi;

4. Yêu cầu về thiết kế và chết mẫu;

5. Ảnh hưởng của quá trình tổng hợp;

6. ảnh hưởng của quá trình đổ

Vì vậy, trong quá trình vận chuyển và lưu trữ các con lăn polyurethane, nên tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, mưa lọc, áp lực tác động, cấm với acid, kiềm, dầu và tiếp xúc dung môi hữu cơ 1, và 2 m. Và khoảng cách từ kho chứa nhiệt (-10 ~ C-40 ~ C) không khí mát mẻ, độ ẩm tương đối dưới 85 trong phòng không. Gần nguồn nhiệt hoặc tiếp xúc với lớp không khí lạnh; không ép. Khi lưu trữ các con lăn để xoay 180 độ. Mỗi nửa bộ phận cao su bằng cách sử dụng giấy lót kraft phủ sẵn hoặc bao bọc bằng nhựa, và sau đó sử dụng chăn và bao bì khác, không đặt trần, tránh ánh sáng.

Các bộ phận cao su được phủ bằng giấy kraft hoặc màng nhựa, sau đó được bọc bằng chăn và như vậy. Đừng để chúng trần truồng và tránh ánh sáng. Hãy chắc chắn rằng cổ con lăn được hỗ trợ bởi tấm đệm, và không hỗ trợ phần cao su

Trong quá trình bảo quản, để ngăn ngừa sự biến dạng của cấu trúc cao su, cần phải thường xuyên xoay vòng quay (nửa quay là thích hợp), mua các bộ phận không chuẩn theo polyurethane, không sử dụng trục lăn cao su từ nơi lạnh, đặc biệt là vào mùa đông lạnh. Nếu chỉ từ nhà kho và con lăn cao su, đã phá vỡ sự nguy hiểm.

Polyurethane con lăn nên được dần dần bắt đầu hoạt động, áp lực thống nhất, bảo quản lâu dài của cũi, hơi mài trước khi sử dụng.

Khi sử dụng, chẳng hạn như nếp nhăn bề mặt con lăn, vết nứt, cần được loại bỏ nhanh chóng đánh bóng, con lăn cao su polyurethane bị dừng lại, không thể chịu áp lực. Vô Tích jiunai đề nghị sản phẩm của sản phẩm polyurethane Công ty TNHH: polyurethane PU vòng vành đai loại V không chuẩn miếng polyurethane cao su đai mô hình với polyurethane polyurethane polyurethane đệm với polyurethane polyurethane roller cao su polyurethane.

Pub Thời gian : 2017-11-27 08:00:36 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Wuxi Jiunai Polyurethane Products Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. Arvin

Tel: 15961894256

Fax: 86-510-83206772

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)