Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Wuxi Jiunai Polyurethane Products Co., Ltd
Nhà Tin tức

Vải polyurethane chống thấm có tính chống thấm độc đáo và mô tả sản phẩm

Trung Quốc Wuxi Jiunai Polyurethane Products Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Wuxi Jiunai Polyurethane Products Co., Ltd Chứng chỉ
Customer satisfaction products , good service !

—— Mr. Alcioni possamai

we are very impressed with the quality of the belts you produced.

—— Mr.Mike

your products are very popular in my markets.

—— Mr. jone

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Vải polyurethane chống thấm có tính chống thấm độc đáo và mô tả sản phẩm
tin tức mới nhất của công ty về Vải polyurethane chống thấm có tính chống thấm độc đáo và mô tả sản phẩm
Vòng đai polyurethane Mô tả sản phẩm:

1, vật liệu polyurethane nhiệt dẻo, với sức đề kháng tuyệt vời, chịu mài mòn, kết nối nóng nóng dễ dàng, và nhiệt độ thấp không dễ dàng để phá vỡ;

2, có thể thêm lõi nylon, cốt thép;

3, phạm vi nhiệt độ -35 ℃ đến 80 ℃;

4, độ cứng Shore A độ cứng 80A đến 98A;

5, với sức đề kháng tuyệt vời, chống mài mòn, dễ dàng kết nối và các tính năng khác.

6, thông số kỹ thuật vòng đai từ đường kính từ 2mm đến 30mm; bề mặt nhẵn mịn, mịn liền mạch quanh nhà máy, màu sắc tươi sáng; thô với bề mặt thô, đồng nhất và gọn gàng hạt, mua hàng liền mạch thô, cảm thấy thoải mái, phạm vi rộng các ứng dụng;

Ứng dụng: Nó chủ yếu được sử dụng để truyền tải và vận chuyển sản phẩm. Nó được sử dụng rộng rãi trong dệt, quần áo, thực phẩm, bao bì, in, máy móc, điện tử, thủy tinh, hóa học, ô tô, nước giải khát, đồ gỗ, đồ chơi, giấy và các ngành công nghiệp khác. Trong đường kính, đường đánh bóng và các đường dây truyền tải khác.

Đai TPU với khả năng chống mài mòn cao, chống mài mòn, vành đai liền mạch với giá cả, dễ kết nối và các đặc tính khác, với nhiệt độ thấp không dễ dàng để phá vỡ. Nhiệt độ hoạt động -20 ~ 80 ℃; Độ giãn dài: 5-8% lt; số 8; 5-6% gt ;? số 8; cường độ kéo cao, độ bền kéo; chịu mài mòn, chống va đập, dầu, nước, chống hóa chất; dẻo tự do, dễ hàn, kéo dài.

Nếu khách hàng cung cấp vành đai mẫu, công ty chúng tôi cũng có thể sản xuất theo mẫu; Khách hàng cần mô hình đặc điểm kỹ thuật đặc biệt hoặc yêu cầu đặc trưng (như chất chống cháy, chống tĩnh điện, chất độc 1) Công ty chúng tôi cũng có thể yêu cầu tùy biến.

Ứng dụng sản phẩm: Tool Tool Tool. Máy dệt. Máy tự động hóa. Máy chế biến thực phẩm. Máy đóng gói. Hóa chất Sản xuất Máy móc. Máy in. Thiết bị truyền dẫn và truyền dẫn. Truyền tuyến tính. Khói 1 ngành công nghiệp cỏ. Ngành công nghiệp rượu. Thủy tinh, sản xuất gốm sứ. Thiết bị xử lý chính xác. Độ cứng 88A-90A

Phương thức vận hành: máy đóng gói, máy in, máy dệt, ổ bánh xe, gạch men, gạch xi măng, gạch lát sàn, thực phẩm, sản phẩm gỗ, lon, báo, ấn phẩm, như giao hàng.

Các tính năng của sản phẩm này: Độ bền kéo cao, sức căng, khả năng chịu mài mòn, chống va đập, dầu, nước, chịu hóa chất, không có chất làm dẻo, sử dụng nhiệt độ rộng, dễ kéo dài, dễ lắp đặt, dễ lắp đặt, tuổi thọ cao.

Polyurethane vòng đai duy nhất không thấm

Pu bọt là một cấu trúc dày đặc của bọt tế bào, tỷ lệ đóng cửa tế bào 92% trở lên, với một tự gồ ghề, là một vật liệu không thấm tuyệt vời, sử dụng phun trực tiếp khuôn trong công nghệ xây dựng, Pu lớp bọt mà không có chính tả tổng thể hình thành của một không thấm liền mạch, về cơ bản loại bỏ khả năng của mái nhà dọc theo nước từ độ sâu. Pu lớp bọt có thể được liên kết chặt chẽ với cấp cơ sở, độ bền dính có thể vượt quá sức mạnh xé của bọt chính nó, để Pu bọt và hội nhập cơ sở, dễ dàng phân chia, để tránh thấm nước dọc theo các lớp. Và các tính năng này không có sẵn trong nhiều màng chống thấm, do đó hiệu suất không thấm nước của Pu là duy nhất. Vô Tích Jiu Nai Polyurethane Sản phẩm Công ty TNHH Sản phẩm đề nghị: Polyurethane vòng vành đai Polyurethane V-đai Polyurethane cao su lăn Polyurethane cao su lốp Non-standard polyurethane Polyurethane Tam giác Tape Polyurethane mẫu với polyurethane đệm.

Pub Thời gian : 2017-12-04 07:52:25 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Wuxi Jiunai Polyurethane Products Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. Arvin

Tel: 15961894256

Fax: 86-510-83206772

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)