Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Wuxi Jiunai Polyurethane Products Co., Ltd
Nhà Tin tức

Dài kháng về các tính năng và sử dụng của vành đai polyurethane quanh

Trung Quốc Wuxi Jiunai Polyurethane Products Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Wuxi Jiunai Polyurethane Products Co., Ltd Chứng chỉ
Customer satisfaction products , good service !

—— Mr. Alcioni possamai

we are very impressed with the quality of the belts you produced.

—— Mr.Mike

your products are very popular in my markets.

—— Mr. jone

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Dài kháng về các tính năng và sử dụng của vành đai polyurethane quanh
tin tức mới nhất của công ty về Dài kháng về các tính năng và sử dụng của vành đai polyurethane quanh
Vòng tròn, còn được gọi là vòng đai polyurethane, có thể được kết nối với một vành đai tròn, Hebei polyurethane quanh vành đai, thường là PU vật liệu, PU là chữ viết tắt của Polyurethane, polyurethane vòng vành đai là tốt, người Trung Quốc gọi là polyurethane ngắn polyurethane.

Vòng tròn

Bởi vì, chỉ đơn giản là sửa đổi công thức, bạn có thể có mật độ, độ đàn hồi khác nhau, độ cứng và các đặc tính vật lý khác. Hiện nay, một số lượng lớn vật liệu cách nhiệt bằng sợi thủy tinh thay thế, gỗ, các sản phẩm cao su truyền thống được sử dụng rộng rãi

Vòng tròn thường được chia thành các vành đai tròn trơn và vòng tròn thô: đai tròn là màu da cam, vòng tròn thô là màu xanh đậm.

Thông số kỹ thuật từ ∮ 2 ~ ∮ 30 có thể sản xuất; bề mặt nhẵn, màu sắc tươi sáng, thô ráp với bề mặt thô, các hạt đồng nhất và gọn gàng, cảm thấy thoải mái, nhiều ứng dụng.

Các tính năng: chống ăn mòn, chống ăn mòn, chống ăn mòn, dầu, nước, chống hóa chất, không có chất làm dẻo, sử dụng nhiệt độ rộng, dễ dàng kéo dài, dễ hàn, dễ lắp đặt, tuổi thọ cao Phương thức vận hành: , máy in, máy dệt, bánh truyền dẫn, gạch men, gạch xi măng, gạch lát sàn, thực phẩm, sản phẩm gỗ, lon, báo, ấn phẩm ...

Sử dụng sản phẩm polyurethane làm ví dụ, quy trình thí nghiệm chế biến nhanh, giá bán buôn vòng đai polyurethane, độ chính xác chiều, thời gian chế biến và chi phí chế biến của sản phẩm được phân tích. Các bước cơ bản là: Thứ nhất, nguyên mẫu của sản phẩm được sản xuất bằng một thiết bị stereolithography, khuôn được sản xuất nhanh chóng bằng mô hình dựa trên nguyên mẫu, và sản phẩm được xử lý nhanh chóng bằng cách sử dụng thiết bị ép phun phản ứng. Kết quả cho thấy việc sử dụng công nghệ xử lý nhanh, chu trình chế biến sản phẩm polyurethane khoảng 30 giờ, chi phí chế biến tổng thể thấp, kích thước sản phẩm chính xác phù hợp với yêu cầu thiết kế.

Polyurethane là một trong sáu vật liệu tổng hợp lớn nhất trên thế giới và có nhiều đặc tính tuyệt vời. Lịch sử và tình hình hiện tại của ngành công nghiệp polyurethane trong và ngoài nước được giới thiệu. Sự phát triển của nguyên liệu polyurethane và các chất trợ lực và các giống chính của chúng được giới thiệu ngắn gọn. Vô Tích Jiu Nai Polyurethane Sản phẩm Công ty TNHH Sản phẩm đề nghị: Polyurethane vòng vành đai Polyurethane V-đai cao su Polyurethane lăn Polyurethane cao su lốp Non-standard polyurethane Polyurethane Tam giác Tape Polyurethane mẫu với polyurethane đệm.

Pub Thời gian : 2017-11-23 08:20:09 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Wuxi Jiunai Polyurethane Products Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. Arvin

Tel: 15961894256

Fax: 86-510-83206772

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)