Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Wuxi Jiunai Polyurethane Products Co., Ltd
Nhà Tin tức

Jiunai được sử dụng rộng rãi trên polyurethane lây lan | scraper scraper |

Trung Quốc Wuxi Jiunai Polyurethane Products Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Wuxi Jiunai Polyurethane Products Co., Ltd Chứng chỉ
Customer satisfaction products , good service !

—— Mr. Alcioni possamai

we are very impressed with the quality of the belts you produced.

—— Mr.Mike

your products are very popular in my markets.

—— Mr. jone

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Jiunai được sử dụng rộng rãi trên polyurethane lây lan | scraper scraper |
tin tức mới nhất của công ty về Jiunai được sử dụng rộng rãi trên polyurethane lây lan |  scraper scraper |
Chất phủ mạ polyurethane

Các tính năng chính: chống ăn mòn, chống tia cực tím, chống ăn mòn, tuổi thọ dài

Hình dạng: phẳng miệng, miệng sắc, nghiêng miệng

Ứng dụng: in lụa, công nghiệp gốm sứ, thủy tinh, công nghiệp in

Nhãn hiệu: Jiuna hoặc không có giấy phép

Loại: ma sát PU

Xuất xứ: Vô Tích

Bao bì: bao bì đóng gói hoặc bao bì theo yêu cầu của khách hàng

Giá bán: điện thảo luận

MOQ: 3 triệu / thể tích, tập 20

Thời gian giao hàng: trong vòng 1 tuần (bạn có thể gọi cho cuộc tư vấn trực tuyến nếu một điểm, chẳng hạn như cổ phiếu, thông thường cùng ngày hoặc ngày thứ hai có thể được vận chuyển đến khách hàng).

Polyurethane nên chà xát (ma sát), có khả năng chống dầu, chống ăn mòn, chống mài mòn, linh hoạt tốt và các ưu điểm khác, sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong ngành in, công nghiệp sản xuất đồ gỗ, thủy tinh, gốm sứ ...

Vô Tích jiunai polyurethane sản phẩm Công ty TNHH được thành lập vào năm 2003, nằm ở quận Huishan của thành phố Vô Tích Luoshe đầu tiên Khu công nghiệp số 2, công ty có trình độ tiên tiến quốc tế của dây chuyền sản xuất polyurethane sản phẩm, giới thiệu công nghệ tiên tiến quốc tế và kiểm tra, thiết bị kiểm tra trong quy mô sản xuất, công nghệ sản xuất, thiết bị phát hiện được phát triển. Sản xuất các loại polyurethane của các nhà sản xuất chuyên nghiệp. Sản phẩm, có năng lực R & D và đổi mới mạnh mẽ.

Công ty chủ yếu sản xuất sản phẩm ép đùn TPU, mịn / rough vòng, ba, năm, sáu, bảy góc vành đai, không trơn băng, scraping keo, niêm phong, thanh xuân, cộng với cốt lõi dây, dây và các sản phẩm đúc không chuẩn hình. Các tính năng và tính chất chính là: liên kết dễ dàng, chống ăn mòn tốt, chống ăn mòn tốt, sức uốn, độ bền kéo và độ dãn khi nghỉ, nhiệt độ trung bình (-50 đến +85 độ), độ cứng có thể điều chỉnh được (Shore 70A to 99A) chống ăn mòn, chống ăn mòn, chống ăn mòn, chống ôzôn, chống lão hóa, môi trường không trơn mài tròn vành đai, V-vành đai bề mặt kết thúc, màu sắc tươi sáng, bề mặt tròn thô với hạt thô, thống nhất, cảm thấy thoải mái. Sản phẩm chủ yếu sử dụng trong gốm sứ, hàng dệt, thuốc lá, dịch vụ bưu chính, điện tử, chế biến thực phẩm và nước giải khát, chế biến gỗ, chế biến giấy, in ấn và đóng gói máy móc, lò thủy tinh, niêm phong, thể thao, giải trí và thể dục thể thao, chủ yếu từ truyền tải, , Niêm phong, sốc hấp thụ, trang trí vv

Sản phẩm đúc bằng CPU, các bộ phận đúc bằng polyurethane, con lăn polyurethane, cao su lăn bằng cao su polyurethane, gói lõi cao su polyurethane, bao gồm, con lăn, con lăn cao su, các sản phẩm phi tiêu chuẩn, vật liệu phủ cho polyurethane, chống mòn tốt, chống đấm, chủ yếu được sử dụng trong máy móc công nghiệp, phần cứng, điện tử, in ấn và nhuộm, truyền tải và các ngành công nghiệp khác, theo chế biến bản đồ, lỗi kích thước nhỏ.

Các công ty tôn trọng "chất lượng hàng ngàn năm, đức tin tốt để giành triết lý kinh doanh trên thế giới", để cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách hàng của chúng tôi. Vô Tích jiunai đề nghị các sản phẩm của sản phẩm polyurethane Công ty TNHH: polyurethane PU tròn vành đai V không chuẩn miếng cao su polyurethane mô hình với polyurethane polyurethane polyurethane đệm với polyurethane polyurethane polyurethane cao su con lăn.

Pub Thời gian : 2017-11-20 07:38:05 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Wuxi Jiunai Polyurethane Products Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. Arvin

Tel: 15961894256

Fax: 86-510-83206772

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)